Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
www.wm55.co wm55 เว็บคาร่าเสือมังกร ฝาก-ถอนตลอด24 ชม. แอดไลน์วันนี้ รับฟรี 300 บาท Line@: @WM55V1

wm666 เผยสูตรรูเล็ต ขั้นเทพ

www.wm55.co
wm666 เผยสูตรรูเล็ต ขั้นเทพ

แนวทางเล่นรูเล็ตโดยใช้ สูตรรูเล็ต ขั้นเทวดา เล่นเช่นไรให้ได้เงิน เนื้อหานี้จะเป็นคำตอบให้กับท่านอย่างแน่แท้ แนวทางการเล่นที่พวกเราจะพรีเซนเทชั่นท่านในคราวนี้ จะต้องขอบอกก่อนว่า เป็นการเพิ่มเปอร์เซ็นการชนะให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แค่นั้น ถึงอย่างไรก็แล้วแต่ท่านจำเป็นต้องจำเป็นต้องพินิจพิจารณาให้เป็น แล้วก็จำต้องใช้ความไม่รีบร้อยสำหรับในการใช้สูตร สูตรรูเร็ตขั้นเทพ นี้ ถึงจะสำเร็จ

สูตรรูเล็ต ขั้นเทวดา 4 วิธีการเล่นรูเล็ตให้ได้เงิน
สูตรรูเล็ต : การออกซ้ำ
คอยการออกซ้ำ ตัวอย่างเช่น ออกสตาร์ทเลขคู่ มาก่อนแล้ว 5 ครั้ง ตาต่อไปเสนอแนะให้เล่นตัวเลขคี่ 25 บาท ถ้าหากว่าเสีย ให้แก่ท่านพนัน จำนวนคี่ถัดไป โดยการแทงทบ 50, 100, 200, 400 จวบจนกระทั่งจะถูก แล้วให้คอยเริ่มเกมใหม่ โดยให้ออกจำนวนคู่ หรือ คี่ ออกต่อเนื่องกัน อีกที หรือ สามารถจะนำแนวทางนี้ ไปใช้กับรูปแบบของพนันการออกสีดำ สีแดง แล้วก็ สูง ต่ำ ของจำนวนรูเล็ต

วิธีการเล่นรูเล็ต : ออกสลับ
ออกสลับ เป็น การที่มีการออกสลับกันดังเช่นว่า สีแดง สลับ ดำ หรือ สูง สลับ ต่ำ แม้มีการออกสลับกันต่อเนื่องกัน 4-6 ครั้ง ช่องทางที่ตาถัดไปออกสลับอีก ออกจะน้อย แม้หากท่านคิดไม่ออก ท่านทดลองโยนเหรียญมองสิ ว่าจะออกสลับติดต่อกันได้จำนวนกี่ครั้ง เสนอแนะให้ตาถัดไป ให้แทงซ้ำในตัวก่อนหน้า ได้แก่ ถ้ามีการเล่น ออกมาที่ ดำ/แดง/ดำ/แดง/ดำ/แดง/ มันก็คือ ให้แทง สีแดง ซ้ำไปอีกรอบนึงนั่นเอง

แนวทางเล่นรูเล็ตให้ได้เงิน : ดักแนวยาว
แนวทางนี้เสนอแนะให้แก่ท่านมองสถิติย้อนไปพร้อมกันไปด้วย ตั้งแต่ 3-7 ตา ให้มองว่า ให้ผลที่แถวไหนหลายครั้งที่สุด ดังเช่นว่า ผลที่ออกมาย้อนไปเป็น แถว 2nd / 3rd/2nd พอๆกับว่าตาถัดไปให้แทงดักทั้งหมดทั้งปวงในแถวที่ 2 รวมทั้ง 3 ในแนวยาวทั้งผองด้วยจำนวนเงินเสมอกัน

ถ้าหากผลพนันออกมาอยู่ในจำนวนแนวยาวแถวที่ 2 รวมทั้ง 3 ท่านจะได้กำไร
ถ้าหากผลที่ออกมาเกิดขึ้นในแถว 1 แสดงว่าเสีย ให้ท่าให้ทางแปรไปดัก แถว 3 กับ 1 แทน และก็ลงทบไปสองเท่า

สูตรรูเล็ตทำเงิน: พนันดัก 2 ทาง
ให้ย้อนมองสถิติ แทงสูง(19-36) รวมทั้ง แทงต่ำ(1-18) ให้มองว่า ตัวใดที่ออกต่อเนื่องกันมากยิ่งกว่า 3 ครั้งขึ้นไป ให้คุณวางตาถัดไปเป็นฝั่งตรงข้ามกับที่ออกชิดกันอาทิเช่น ออกต่ำ 3 ครั้ง ตาถัดไปให้แทงสูง เพราะเหตุว่าการออกแบบเพิ่มเติมต่อเนื่องกันไปบ่อยครั้งแล้ว จังหวะที่จะวางแบบเดิมน้อยมาก แต่ว่าก็ใช่ว่าจะไม่มีวันออกเลขเดิมได้

ด้วยเหตุดังกล่าว ควนแทงสูง คู่กับ แถวใดก็ได้ 1 แถว อาทิเช่น พนันแถวที่ 1 และก็แทงสูง ถ้าหากออกมาแต่ว่าจำนวนมิได้อยู่ในแถว 1 ท่านเสมอตัว แต่ว่าถ้าเกิดออกเลข ในแถว 1 แต่ว่าไม่ออกสูง ท่านก็จะได้กำไรจากการเล่นคราวนี้ จะกระทำยกตัวอย่างให้แด่ท่านได้รู้เรื่องเยอะขึ้นเรื่อยๆ

แทงต่ำ 50 บาท และก็ลงที่ 1st ลงทุน 50 บาท รวทเงินลงทุน 100 บาท ถ้าผลที่ออกเป็น 5 ซึ่งเลข 5 อยู่ในเลขหมวดต่ำ แต่ว่ามิได้เป็นตัวเลขใน 1st พอๆกับว่า ท่านจะได้เงิน 100 บาท คืนทุน
ถ้าเกิดออก 19 ซึ่งอยู่ในแถว 1st แต่ว่าอยู่ในหมวดเลขสูง พอๆกับว่าท่านจะได้ 150 บาท หักทุนแล้วเท่ากับว่าเกมนี้ได้ 50 บาท
แม้กระนั้นถ้าเกิดออก 7 พอๆกับว่า 928betok  เป็นเลขหมวดต่ำ แล้วก็ อยู่ในแถว 1st พอๆกับว่า ท่านจะได้ 250 บาท หักทุน 100 บาท แล้วเหลือกำไร 150 บาท

เล่นบาคาราวันนี้ รับฟรีโบนัสเงินฝาก กด! WM666

To be informed of the latest articles, subscribe:
Comments